Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu khả năng kháng khuẩn của mật ong bạc hà cao nguyên đá Đồng Văn, tỉnh Hà Giang
XEM MÔ TẢ
5
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2018
Tác giả
Lê Quang, Trung
Nguyễn Đức, Tú
Nguyễn Thọ, Khiêm
Vũ Thị, Liên
Lê Thị Như, Thủy
Nguyễn Đình, Ánh
Kim Bích, Nguyệt
Phạm Minh, Giang
Năm xuất bản
2018
Tác giả
Lê Quang, Trung
Nguyễn Đức, Tú
Nguyễn Thọ, Khiêm
Vũ Thị, Liên
Lê Thị Như, Thủy
Nguyễn Đình, Ánh
Kim Bích, Nguyệt
Phạm Minh, Giang
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
5
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Cao nguyên đá Đồng Văn, Mật ong bạc hà, Kháng khuẩn, NN&PTNT số 11-2018
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2018_NNPTNT_So 11_Bai 11.pdf
Dung lượng :
766,01 kB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ