Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu ảnh hưởng của kỹ thuật thu hái để sản xuất nguyên liệu chế biến chè xanh dạng Sencha từ giống chè Kim Tuyên tại Phú Thọ
XEM MÔ TẢ
2
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2018
Tác giả
Đặng Văn, Thư
Nguyễn Thị, Phúc
Nguyễn Mạnh, Hà
Nguyễn Ngọc, Bình
Trần Xuân, Hoàng
Năm xuất bản
2018
Tác giả
Đặng Văn, Thư
Nguyễn Thị, Phúc
Nguyễn Mạnh, Hà
Nguyễn Ngọc, Bình
Trần Xuân, Hoàng
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
2
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Giống chè Kim Tuyên, Chè xanh Sencha, Nguyên liệu, NN&PTNT số 11-2018
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2018_NNPTNT_So 11_Bai 8.pdf
Dung lượng :
489,66 kB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ