Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐặng Văn, Thư-
dc.contributor.authorNguyễn Thị, Phúc-
dc.contributor.authorNguyễn Mạnh, Hà-
dc.contributor.authorNguyễn Ngọc, Bình-
dc.contributor.authorTrần Xuân, Hoàng-
dc.date.accessioned2024-01-17T03:08:44Z-
dc.date.available2024-01-17T03:08:44Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/25943-
dc.description4 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectGiống chè Kim Tuyênvi
dc.subjectChè xanh Senchavi
dc.subjectNguyên liệuvi
dc.subjectNN&PTNT số 11-2018vi
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của kỹ thuật thu hái để sản xuất nguyên liệu chế biến chè xanh dạng Sencha từ giống chè Kim Tuyên tại Phú Thọvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2018_NNPTNT_So 11_Bai 8.pdf
    • Size : 489.66 kB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :