Skip navigation
Library Portal
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
Register
EN
|
VI
Register
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
EN
|
VI
Login to Your Account
Forgot Password
Home
Help
Contact
Previous
Next
Nâng cao chất lượng khô cá lóc (Channa striata) tẩm gia vị bằng cách bổ sung rượu và glyxerin
ABSTRACTS VIEWS
7
VIEWS & DOWNLOAD
0
Issue Date
2015
Authors
Nguyễn Thị Như, Hạ
Trương Thị Mộng, Thu
Trần Thị Thanh, Hiền
ISSN
1859-4581
Issue Date
2015
Authors
Nguyễn Thị Như, Hạ
Trương Thị Mộng, Thu
Trần Thị Thanh, Hiền
Show Full Metadata
???jsp.display-item.text2???
ABSTRACTS VIEWS
7
VIEWS & DOWNLOAD
0
Keywords
Khô cá lóc, Nâng cao chất lượng, Glyxerin, NN&PTNT số 17-2015
Publisher
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2015_NNPTNT_So 17_ Bai 11.pdf
Size :
22 MB
Format :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
???jsp.display-item.text2???