Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nâng cao chất lượng khô cá lóc (Channa striata) tẩm gia vị bằng cách bổ sung rượu và glyxerin
XEM MÔ TẢ
7
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2015
Tác giả
Nguyễn Thị Như, Hạ
Trương Thị Mộng, Thu
Trần Thị Thanh, Hiền
ISSN
1859-4581
Năm xuất bản
2015
Tác giả
Nguyễn Thị Như, Hạ
Trương Thị Mộng, Thu
Trần Thị Thanh, Hiền
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
7
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Khô cá lóc, Nâng cao chất lượng, Glyxerin, NN&PTNT số 17-2015
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2015_NNPTNT_So 17_ Bai 11.pdf
Dung lượng :
22 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ