Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Ảnh hưởng của tinh dầu quế, sả, tràm, bạc hà và húng quế tới Saccharomyces cerevisiae và Asperilus fumigatus
XEM MÔ TẢ
13
XEM & TẢI
1
Năm xuất bản
2017
Tác giả
Liêu Mỹ, Đông
Nguyễn Phước, Thành
Đặng Quan, Đông
Nguyễn Thị Thu, Sang
Nguyễn Thủy, Hà
Nguyễn Phan Khánh, Hòa
Lê Thị Hồng, Ánh
Đặng Thị Kim, Thúy
ISSN
1859-4581
Năm xuất bản
2017
Tác giả
Liêu Mỹ, Đông
Nguyễn Phước, Thành
Đặng Quan, Đông
Nguyễn Thị Thu, Sang
Nguyễn Thủy, Hà
Nguyễn Phan Khánh, Hòa
Lê Thị Hồng, Ánh
Đặng Thị Kim, Thúy
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
13
XEM & TẢI
1
Chủ đề
Tinh dầu, Kháng nấm, Tinh dầu quế, NN&PTNT số 13-2017
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2017_NNPTNT_So 13_ Bai 10.pdf
Dung lượng :
14,48 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
1
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ