Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Ảnh hưởng của một số yếu tố đến khả năng thủy phân protein cá của chế phẩm koji tương
XEM MÔ TẢ
9
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2017
Tác giả
Nguyễn Hiền, Trang
Trần Thị Thu, Hà
Nguyễn Cao, Cường
Nguyễn Thị Thủy, Tiên
ISSN
1859-4581
Năm xuất bản
2017
Tác giả
Nguyễn Hiền, Trang
Trần Thị Thu, Hà
Nguyễn Cao, Cường
Nguyễn Thị Thủy, Tiên
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
9
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Thủy phân protein, Chế phẩm koji tương, Khả năng thủy phân, NN&PTNT số 2-2017
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2017_NNPTNT_So 2_ Bai 11.pdf
Dung lượng :
16,33 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ