Skip navigation
Library Portal
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
Register
EN
|
VI
Register
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
EN
|
VI
Login to Your Account
Forgot Password
Home
Help
Contact
Previous
Next
Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian và nhiệt độ đến chất lượng keo urea melamine formaldehyde (UMF) định hướng sản xuất ván dán
ABSTRACTS VIEWS
44
VIEWS & DOWNLOAD
2
Issue Date
2023
Authors
Trần Thị Phương, Nhi
Advisor
Trần Văn, Chứ
Nguyễn Thị, Thuận
Issue Date
2023
Authors
Trần Thị Phương, Nhi
Advisor
Trần Văn, Chứ
Nguyễn Thị, Thuận
Show Full Metadata
???jsp.display-item.text2???
ABSTRACTS VIEWS
44
VIEWS & DOWNLOAD
2
Keywords
Thời gian ép, Nhiệt độ ép, Chất lượng keo Urea melamine formaldehyde, Ván dán
Publisher
Trường Đại học Lâm nghiệp
Appears in Collections
Luận văn - Công nghệ chế biến Lâm sản
2023_ThS_CNCBLS_PHĐN_Tran Thi Phuong Nhi.pdf
Size :
1,57 MB
Format :
Adobe PDF
Views
 : 
2
Downloads
 : 
0
???jsp.display-item.text2???