Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorTrần Văn, Chứ-
dc.contributor.advisorNguyễn Thị, Thuận-
dc.contributor.authorTrần Thị Phương, Nhi-
dc.date.accessioned2023-08-25T02:48:00Z-
dc.date.available2023-08-25T02:48:00Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/21802-
dc.description63 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Lâm nghiệpvi
dc.subjectThời gian épvi
dc.subjectNhiệt độ épvi
dc.subjectChất lượng keo Urea melamine formaldehydevi
dc.subjectVán dánvi
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của thời gian và nhiệt độ đến chất lượng keo urea melamine formaldehyde (UMF) định hướng sản xuất ván dánvi
dc.typeLuận văn Thạc sĩ (MSc. Thesis)vi
Bộ sưu tập
Luận văn - Công nghệ chế biến Lâm sản


Ảnh bìa
  • 2023_ThS_CNCBLS_PHĐN_Tran Thi Phuong Nhi.pdf
    • Dung lượng : 1,57 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :