Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTiền Tiến, Nam-
dc.contributor.authorNguyễn Tiến, Cường-
dc.contributor.authorNguyễn Chính, Nghĩa-
dc.contributor.authorPhạm Tuấn, Anh-
dc.contributor.authorChu Kỳ, Sơn-
dc.date.accessioned2023-06-21T03:15:11Z-
dc.date.available2023-06-21T03:15:11Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/21761-
dc.description11 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectSản xuất cồn không gia nhiệtvi
dc.subjectNồng độ chất khô caovi
dc.subjectNấm menvi
dc.subjectNN&PTNT số 7-2023vi
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của nguyên liệu gạo, nấm men và enzyme đường hóa đến hiệu suất lên men trong quy trình sản xuất cồn không gia nhiệt ở nồng độ chất khô caovi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2023_NNPTNT_So 7_Bai 5.pdf
    • Size : 1,16 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :