Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Đức, Tiến-
dc.date.accessioned2023-04-17T02:39:54Z-
dc.date.available2023-04-17T02:39:54Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.other1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/21661-
dc.description9 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectNấm Bờm sư tửvi
dc.subjectSóng siêu âmvi
dc.subjectChiết xuấtvi
dc.subjectNN&PTNT số 3-2023vi
dc.titleẢnh hưởng của một số yếu tố đến khả năng chiết xuất Beta-D-Glucan cho chế biến thực phẩm từ nấm bờm sư tử bằng phương pháp chiết có hỗ trợ sóng siêu âmvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2023_NNPTNT_So 3_Bai 8.pdf
    • Size : 1,45 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :