Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần Thị Thu, Hoài-
dc.contributor.authorPhạm Anh, Tuấn-
dc.contributor.authorLê Hải, Hà-
dc.date.accessioned2023-03-09T04:10:49Z-
dc.date.available2023-03-09T04:10:49Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/21147-
dc.description6 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectChuối tiêu hồngvi
dc.subjectĐộ chínvi
dc.subjectChỉ tiêu lý hóavi
dc.subjectNN&PTNT số 24-2022vi
dc.titleNghiên cứu sự biến đổi một số chỉ tiêu lý hóa và cấu trúc của thịt quả chuối tiêu hồng trong quá trình chín bằng xử lý khí ethylenevi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2022_NNPTNT_So 24_Bai 11.pdf
    • Size : 933,25 kB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :