Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần Thị Minh, Thu-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Bích, Ngọc-
dc.contributor.authorTrần Thị Thùy, Linh-
dc.contributor.authorLê Vũ Lan, Phương-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Ngọc, Thứ-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Như, Ý-
dc.date.accessioned2023-03-08T04:06:35Z-
dc.date.available2023-03-08T04:06:35Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/21113-
dc.description8 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Lâm nghiệpvi
dc.subjectSakevi
dc.subjectHóa nâuvi
dc.subjectSấyvi
dc.subjectChầnvi
dc.subjectNN&PTNT số 22-2022vi
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của công đoạn tiền xử lý và sấy đến hoạt độ của hệ enzyme peroxidase và màu sắc của bột Sa Kê (Artocarpus altilis)vi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2022_NNPTNT_So 22_Bai 7.pdf
    • Size : 832,82 kB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :