Skip navigation
Library Portal
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
Register
EN
|
VI
Register
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
EN
|
VI
Login to Your Account
Forgot Password
Home
Help
Contact
Previous
Next
Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ chần và tỷ lệ nước mắm/nước đến chất lượng Trám đen ngâm mắm
ABSTRACTS VIEWS
13
VIEWS & DOWNLOAD
0
Issue Date
2022
Authors
Tạ Thu, Hằng
Lê Tất, Khang
Đoàn Thị, Bắc
Nguyễn Phong, Tùng
Issue Date
2022
Authors
Tạ Thu, Hằng
Lê Tất, Khang
Đoàn Thị, Bắc
Nguyễn Phong, Tùng
Show Full Metadata
???jsp.display-item.text2???
ABSTRACTS VIEWS
13
VIEWS & DOWNLOAD
0
Keywords
Trám đen, Nồng độ nước mắm, Nhiệt độ chần, NN&PTNT số 20-2022
Publisher
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2022_NNPTNT_So 20_Bai 11.pdf
Size :
4,8 MB
Format :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
???jsp.display-item.text2???