Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTạ Thu, Hằng-
dc.contributor.authorLê Tất, Khang-
dc.contributor.authorĐoàn Thị, Bắc-
dc.contributor.authorNguyễn Phong, Tùng-
dc.date.accessioned2023-02-09T02:22:13Z-
dc.date.available2023-02-09T02:22:13Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.other1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/20407-
dc.description7 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectTrám đenvi
dc.subjectNồng độ nước mắmvi
dc.subjectNhiệt độ chầnvi
dc.subjectNN&PTNT số 20-2022vi
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ chần và tỷ lệ nước mắm/nước đến chất lượng Trám đen ngâm mắmvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2022_NNPTNT_So 20_Bai 11.pdf
    • Size : 4.8 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :