Skip navigation
Library Portal
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
Register
EN
|
VI
Register
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
EN
|
VI
Login to Your Account
Forgot Password
Home
Help
Contact
Previous
Next
Ảnh hưởng của tỷ lệ bột tỏi và mè rang bổ sung đến chất lượng của sốt gia vị Hồng Quân
ABSTRACTS VIEWS
9
VIEWS & DOWNLOAD
0
Issue Date
2022
Authors
Nguyễn Duy, Tân
Võ Thị Xuân, Tuyền
Trần Nghĩa, Khang
Nguyễn Thị Ngọc, Trang
Issue Date
2022
Authors
Nguyễn Duy, Tân
Võ Thị Xuân, Tuyền
Trần Nghĩa, Khang
Nguyễn Thị Ngọc, Trang
Show Full Metadata
???jsp.display-item.text2???
ABSTRACTS VIEWS
9
VIEWS & DOWNLOAD
0
Keywords
Bột tỏi, Mè rang, Hoạt chất sinh học, Khả năng chống oxy hóa
Publisher
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2022_NNPTNT_So 17_Bai 8.pdf
Size :
1,02 MB
Format :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
???jsp.display-item.text2???