Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Duy, Tân-
dc.contributor.authorVõ Thị Xuân, Tuyền-
dc.contributor.authorTrần Nghĩa, Khang-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Ngọc, Trang-
dc.date.accessioned2022-12-07T02:35:38Z-
dc.date.available2022-12-07T02:35:38Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.other1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/19891-
dc.description9 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectBột tỏivi
dc.subjectMè rangvi
dc.subjectHoạt chất sinh họcvi
dc.subjectKhả năng chống oxy hóavi
dc.titleẢnh hưởng của tỷ lệ bột tỏi và mè rang bổ sung đến chất lượng của sốt gia vị Hồng Quânvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2022_NNPTNT_So 17_Bai 8.pdf
    • Size : 1,02 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :