Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Đánh giá hàm lượng amylose và mùi thơm của 14 giống lúa nếp (Oryza glutinosa ở đồng bằng sông Cửu Long thông qua phương pháp phân tích hóa lý và chỉ thị phân tử ADN
XEM MÔ TẢ
9
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2022
Tác giả
Nguyễn Kim, Khánh
Nguyễn Khiết, Tâm
Trương Trọng, Ngôn
Năm xuất bản
2022
Tác giả
Nguyễn Kim, Khánh
Nguyễn Khiết, Tâm
Trương Trọng, Ngôn
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
9
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Lúa nếp, Amylose, Chỉ thị phân tử ADN
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2022_NNPTNT_So 14_Bai 1.pdf
Dung lượng :
901,12 kB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ