Skip navigation
Library Portal
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
Register
EN
|
VI
Register
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
EN
|
VI
Login to Your Account
Forgot Password
Home
Help
Contact
Previous
Next
Ảnh hưởng của loại và hàm lượng Carbohydate lên đặc tính cảm quan, hóa lý và hoạt tính chống oxy hóa của viên hoàn polyphenol/chlorophyll-alginate
ABSTRACTS VIEWS
7
VIEWS & DOWNLOAD
0
Issue Date
2021
Authors
Đặng Xuân, Cương
Thái Văn, Đúc
Vũ Ngọc, Bội
Đặng Thị Thanh, Tuyền
Phạm Đức, Thịnh
Đỗ Thúy, Kiều
Nguyễn Ngọc Bảo, Huy
Phạm Thanh, Thuân
Lê Xuân, Sơn
Đặng Hữu Tùng, Thiện
Hoàng Thái, Hà
Issue Date
2021
Authors
Đặng Xuân, Cương
Thái Văn, Đúc
Vũ Ngọc, Bội
Đặng Thị Thanh, Tuyền
Phạm Đức, Thịnh
Đỗ Thúy, Kiều
Nguyễn Ngọc Bảo, Huy
Phạm Thanh, Thuân
Lê Xuân, Sơn
Đặng Hữu Tùng, Thiện
Hoàng Thái, Hà
Show Full Metadata
???jsp.display-item.text2???
ABSTRACTS VIEWS
7
VIEWS & DOWNLOAD
0
Keywords
Chống oxy hóa, Viên hoàn, Tá dược, NN&PTNT số 21-2021
Publisher
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2021_NNPTNT_So 21_Bai 6.pdf
Size :
2,05 MB
Format :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
???jsp.display-item.text2???