Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐặng Xuân, Cương-
dc.contributor.authorThái Văn, Đúc-
dc.contributor.authorVũ Ngọc, Bội-
dc.contributor.authorĐặng Thị Thanh, Tuyền-
dc.contributor.authorPhạm Đức, Thịnh-
dc.contributor.authorĐỗ Thúy, Kiều-
dc.contributor.authorNguyễn Ngọc Bảo, Huy-
dc.contributor.authorPhạm Thanh, Thuân-
dc.contributor.authorLê Xuân, Sơn-
dc.contributor.authorĐặng Hữu Tùng, Thiện-
dc.contributor.authorHoàng Thái, Hà-
dc.date.accessioned2022-05-23T02:23:02Z-
dc.date.available2022-05-23T02:23:02Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.other1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/18939-
dc.description9 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectChống oxy hóavi
dc.subjectViên hoànvi
dc.subjectTá dượcvi
dc.subjectNN&PTNT số 21-2021vi
dc.titleẢnh hưởng của loại và hàm lượng Carbohydate lên đặc tính cảm quan, hóa lý và hoạt tính chống oxy hóa của viên hoàn polyphenol/chlorophyll-alginatevi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2021_NNPTNT_So 21_Bai 6.pdf
    • Size : 2.05 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :