Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Xác định thành phần dinh dưỡng và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch nấm men bia xử lý bằng phương pháp cơ học
XEM MÔ TẢ
5
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Nguyễn Ngọc, Thạch
Nguyễn Thị Ngọc, Luyến
Lưu Minh, Châu
Bùi Hoàng Đăng, Long
Huỳnh Xuân, Phong
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Nguyễn Ngọc, Thạch
Nguyễn Thị Ngọc, Luyến
Lưu Minh, Châu
Bùi Hoàng Đăng, Long
Huỳnh Xuân, Phong
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
5
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Bã men bia, Dịch nấm men, Hoạt tính kháng oxy hóa, NN&PTNT số 18-2021
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2021_NNPTNT_So 18_Bai 22.pdf
Dung lượng :
6.81 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ