Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Xác định một số chỉ tiêu hóa-lý, khả năng kháng khuẩn và chống ô xy hóa của mật ong không ngòi đốt (Trigona spp.) ở Sơn La và Điện Biên
XEM MÔ TẢ
22
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Trương Anh, Tuấn
Nguyễn Chi, Mai
Trần Mỹ, Linh
Nguyễn Thị Thanh, Huyền
Nguyễn Tường, Vân
Lê Quang, Trung
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Trương Anh, Tuấn
Nguyễn Chi, Mai
Trần Mỹ, Linh
Nguyễn Thị Thanh, Huyền
Nguyễn Tường, Vân
Lê Quang, Trung
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
22
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Mật ong, Khả năng kháng khuẩn, Khả năng chống oxy hóa, NN&PTNT số 15-2021
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2021_NNPTNT_So 15_Bai 17.pdf
Dung lượng :
6,96 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ