Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Ảnh hưởng của các nguyên liệu bổ sung đến chất lượng thịt cua đồng đóng hộp
XEM MÔ TẢ
12
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Nguyễn Duy, Tân
Võ Thị Xuân, Tuyền
Võ Tấn, Thạnh
Nguyễn Thị Minh, Anh
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Nguyễn Duy, Tân
Võ Thị Xuân, Tuyền
Võ Tấn, Thạnh
Nguyễn Thị Minh, Anh
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
12
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Thịt cua đồng đóng hộp, Độ bám dính, Nguyên liệu bổ sung, NN&PTNT số 9-2021
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2021_NNPTNT_So 9_Bai 12.pdf
Dung lượng :
869,96 kB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ