Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Khảo sát sự biến đổi thành phần hóa học của trái Lekima (Pouteria campechiana) theo thời gian bảo quản
XEM MÔ TẢ
2
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Trần Xuân, Hiển
Huỳnh Liên, Hương
Nguyễn Trung, Thành
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Trần Xuân, Hiển
Huỳnh Liên, Hương
Nguyễn Trung, Thành
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
2
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Lêkima, thành phần hóa học,, Sau thu hoạch, NN&PTNT số 8-2021
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2021_NNPTNT_So 8_Bai 16.pdf
Dung lượng :
5,84 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ