Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu quy trình tách chiết polyphenol từ cây Húng Quế (Ocimum Basilicum L.) và đánh giá hoạt tính chống oxy hóa
XEM MÔ TẢ
96
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Nguyễn Thị, Tình
Lưu Hồng, Sơn
Đinh Thị Kim, Hoa
Trần Văn, Chí
Vi Đại, Lâm
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Nguyễn Thị, Tình
Lưu Hồng, Sơn
Đinh Thị Kim, Hoa
Trần Văn, Chí
Vi Đại, Lâm
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
96
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Húng Quế, Hoạt tính, Chống oxy hóa, NN&PTNT số CĐ T8-2021
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2021_NNPTNT_CD DHNL Thai Nguyen_Bai 25.pdf
Dung lượng :
7,89 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ