Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu tác động của lò vi sóng thông thường (Micro - Wave) đến một số tính chất cơ lý chủ yếu của gỗ trám trắng (Canarium Album - Rachusch)
XEM MÔ TẢ
11
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2003
Tác giả
Bùi Đức, Trường
Người hướng dẫn
Vũ Huy, Đại
Năm xuất bản
2003
Tác giả
Bùi Đức, Trường
Người hướng dẫn
Vũ Huy, Đại
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
11
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Gỗ trám trắng, Tính chất cơ lý, Chế biến lâm sản, LV07000574
Nhà xuất bản
Trường Đại học Lâm nghiệp
Bộ sưu tập
01. KL - Công nghiệp gỗ (BSc. Theses - Wood industry)
lv07000574.pdf
Dung lượng :
16 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ