Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ đến hiệu suất bột, trị số Kappa, tàn kiềm, độ bền cơ lý của bột giấy thu được sau khi nấu cây điềm trúc theo phương pháp Sulfat
XEM MÔ TẢ
14
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2003
Tác giả
Võ Thị Hồng, Quang
Người hướng dẫn
Hoàng Thúc, Đệ
Năm xuất bản
2003
Tác giả
Võ Thị Hồng, Quang
Người hướng dẫn
Hoàng Thúc, Đệ
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
14
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Hiệu suất bột, Trị số Kappa, Bột giấy, Phương pháp Sulfat, LV07000565
Nhà xuất bản
Trường Đại học Lâm nghiệp
Bộ sưu tập
01. KL - Công nghiệp gỗ (BSc. Theses - Wood industry)
lv07000565.pdf
Dung lượng :
8,59 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ