Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Đánh giá tác động của quá trình hạ thủy phần mật ong bằng công nghệ Jeva lên một số chỉ tiêu hóa lý của mật ong hoa Cà Phê
XEM MÔ TẢ
53
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Đặng Thị Tuyết, Ngân
Phạm Như, Quỳnh
Phạm Đức, Chính
Vũ Ngọc, Hà
Cung Thị Tố, Q
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Đặng Thị Tuyết, Ngân
Phạm Như, Quỳnh
Phạm Đức, Chính
Vũ Ngọc, Hà
Cung Thị Tố, Q
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
53
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Các chỉ tiêu hóa lý trong mật ong, Công nghệ Jeva, Hạ thủy phần mật ong, Mật ong cà phê, NN&PTNT số 7-2021
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
01. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (Journal of Science - MARD)
2021_NNPTNT_So 7_Bai 9.pdf
Dung lượng :
7,14 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ