;
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị Biên, Thùy-
dc.contributor.authorTrần Thị Nguyệt, Minh-
dc.contributor.authorLê Văn, Khôi-
dc.date.accessioned2021-03-30T04:38:20Z-
dc.date.available2021-03-30T04:38:20Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.isbn1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/14797-
dc.description8 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectAn toàn vệ sinh thực phẩmvi
dc.subjectTôm chân trắngvi
dc.subjectCông nghệ Copeflocvi
dc.subjectNN&PTNT số -2021vi
dc.titleẢnh hưởng của công nghệ Copefloc đến chất lượng an toàn sản phẩm tôm thẻ chân trắngvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
01. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (Journal of Science - MARD)


  • 2021_NN&PTNT_So 1_Bai 15.pdf
    • Size : 7.62 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :