;
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Biên, Thùy | - |
dc.contributor.author | Trần Thị Nguyệt, Minh | - |
dc.contributor.author | Lê Văn, Khôi | - |
dc.date.accessioned | 2021-03-30T04:38:20Z | - |
dc.date.available | 2021-03-30T04:38:20Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.isbn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/14797 | - |
dc.description | 8 tr. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | vi |
dc.subject | An toàn vệ sinh thực phẩm | vi |
dc.subject | Tôm chân trắng | vi |
dc.subject | Công nghệ Copefloc | vi |
dc.subject | NN&PTNT số -2021 | vi |
dc.title | Ảnh hưởng của công nghệ Copefloc đến chất lượng an toàn sản phẩm tôm thẻ chân trắng | vi |
dc.type | Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article) | vi |
Appears in Collections | 01. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (Journal of Science - MARD) |