Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần Xuân, Hiển | - |
dc.contributor.author | Huỳnh Liên, Hương | - |
dc.contributor.author | Nguyễn Trung, Thành | - |
dc.date.accessioned | 2021-03-30T04:24:45Z | - |
dc.date.available | 2021-03-30T04:24:45Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.isbn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/14795 | - |
dc.description | 5 tr. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | vi |
dc.subject | Ảnh hưởng của nhiệt độ | vi |
dc.subject | Cô đặc chân không | vi |
dc.subject | Khả năng trung hòa gốc tự do (DPPH) | vi |
dc.subject | Polyphenol | vi |
dc.subject | NN&PTNT số 1-2021 | vi |
dc.title | Ảnh hưởng của nhiệt dộ và thời gian cô đặc chân không đến hàm lượng Polyphenol và khả năng chống oxy hóa dịch quả Lêkima (Pouteria campechiana) cô đặc | vi |
dc.type | Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article) | vi |
Appears in Collections | 01. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (Journal of Science - MARD) |