Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần Xuân, Hiển-
dc.contributor.authorHuỳnh Liên, Hương-
dc.contributor.authorNguyễn Trung, Thành-
dc.date.accessioned2021-03-30T04:24:45Z-
dc.date.available2021-03-30T04:24:45Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.isbn1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/14795-
dc.description5 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectẢnh hưởng của nhiệt độvi
dc.subjectCô đặc chân khôngvi
dc.subjectKhả năng trung hòa gốc tự do (DPPH)vi
dc.subjectPolyphenolvi
dc.subjectNN&PTNT số 1-2021vi
dc.titleẢnh hưởng của nhiệt dộ và thời gian cô đặc chân không đến hàm lượng Polyphenol và khả năng chống oxy hóa dịch quả Lêkima (Pouteria campechiana) cô đặcvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
01. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (Journal of Science - MARD)


  • 2021_NN&PTNT_So 1_Bai 13.pdf
    • Size : 4,57 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :