Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lê Anh, Tú | - |
dc.contributor.author | Trần Đình, Đức | - |
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Lan, Anh | - |
dc.contributor.author | Vũ Kim, Dung | - |
dc.date.accessioned | 2021-03-24T04:22:21Z | - |
dc.date.available | 2021-03-24T04:22:21Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.isbn | 1859-3828 | - |
dc.identifier.uri | http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/14705 | - |
dc.description | 8 tr. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Lâm nghiệp | vi |
dc.subject | Bacillus subtilis | vi |
dc.subject | Levan | vi |
dc.subject | Polymer | vi |
dc.subject | Thức ăn chăn nuôi | vi |
dc.subject | Tạp chí số 3-2020 | vi |
dc.title | Nghiên cứu thu nhận Levan từ Bacillus subtilis và bước đầu ứng dụng trong sản xuất thức ăn Gà cảnh giai đoạn 1 - 14 ngày tuổi | vi |
dc.type | Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp (VNUF Journal Article) | vi |
Bộ sưu tập | Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp |