Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.authorLê Anh, Tú-
dc.contributor.authorTrần Đình, Đức-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Lan, Anh-
dc.contributor.authorVũ Kim, Dung-
dc.date.accessioned2021-03-24T04:22:21Z-
dc.date.available2021-03-24T04:22:21Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.isbn1859-3828-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/14705-
dc.description8 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Lâm nghiệpvi
dc.subjectBacillus subtilisvi
dc.subjectLevanvi
dc.subjectPolymervi
dc.subjectThức ăn chăn nuôivi
dc.subjectTạp chí số 3-2020vi
dc.titleNghiên cứu thu nhận Levan từ Bacillus subtilis và bước đầu ứng dụng trong sản xuất thức ăn Gà cảnh giai đoạn 1 - 14 ngày tuổivi
dc.typeTạp chí KH&CN Lâm nghiệp (VNUF Journal Article)vi
Bộ sưu tập
Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp


  • 2020_KH&CNLN_So 3_Bai 2.pdf
    • Dung lượng : 1.29 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :