Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu thu nhận Levan từ Bacillus subtilis và bước đầu ứng dụng trong sản xuất thức ăn Gà cảnh giai đoạn 1 - 14 ngày tuổi
XEM MÔ TẢ
24
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Lê Anh, Tú
Trần Đình, Đức
Nguyễn Thị Lan, Anh
Vũ Kim, Dung
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Lê Anh, Tú
Trần Đình, Đức
Nguyễn Thị Lan, Anh
Vũ Kim, Dung
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
24
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Bacillus subtilis, Levan, Polymer, Thức ăn chăn nuôi, Tạp chí số 3-2020
Nhà xuất bản
Trường Đại học Lâm nghiệp
Bộ sưu tập
Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp
2020_KH&CNLN_So 3_Bai 2.pdf
Dung lượng :
1.29 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ