Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Đánh giá hàm lượng zerumbone có trong cây gừng tía trên địa bàn huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái bằng phương pháp HPLC
XEM MÔ TẢ
22
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Nguyễn Thị, Thanh Mai
Nguyễn Thị Hồng, Hạnh
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Nguyễn Thị, Thanh Mai
Nguyễn Thị Hồng, Hạnh
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
22
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Hàm lượng Zerumbone, Phương pháp HPLC, Yên Bái, NN&PTNT số 13-2020
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
01. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (Journal of Science - MARD)
TC_So 13_2020_Bai 8.pdf
Dung lượng :
723,47 kB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ