Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu chất lượng, chế độ bảo quản của gạo lúa mùa nổi màu đỏ và màu sáng và ứng dụng trong chế biến bánh cookies
XEM MÔ TẢ
24
XEM & TẢI
4
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Hồ Thanh, Bình
Lê Thế, Phương
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Hồ Thanh, Bình
Lê Thế, Phương
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
24
XEM & TẢI
4
Chủ đề
Bảo quản gạo, Cookies, Gạo lúa mùa nổi, NN&PTNT số 12-2020
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
01. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (Journal of Science - MARD)
Tap chi_So 12_2020_Bai 6.pdf
Dung lượng :
1,14 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
4
Biểu ghi đầy đủ