Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu điều kiện thu nhận Chlorogenic Acid (CGA) từ quả Cà Phê xanh bằng Enzyme Pectinase
XEM MÔ TẢ
12
XEM & TẢI
65
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Hoàng Mạnh, Đạt
Người hướng dẫn
Vũ Kim, Dung
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Hoàng Mạnh, Đạt
Người hướng dẫn
Vũ Kim, Dung
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
12
XEM & TẢI
65
Chủ đề
Thu nhận Chlorogenic Acid, Cà phê xanh, Enzyme Pectinase, KLTNLN
Nhà xuất bản
Trường Đại học Lâm nghiệp
Bộ sưu tập
01. KL - Công nghệ sinh học Lâm nghiệp (BSc. Theses - Forestry Biotechnology)
2020_K61_CNSH_Hoang Manh Dat.pdf
Dung lượng :
1,72 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
65
Biểu ghi đầy đủ