Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu hiệu quả phòng trừ Fusarium oxysporum gây hại Cà Phê của chất chiết xuất vỏ Quế kết hợp với Chitosan
XEM MÔ TẢ
11
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Nguyễn Đăng Minh, Chánh
Lương Thị, Hoan
Nguyên Xuân, Hòa
Hồ Phúc, Nguyên
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Nguyễn Đăng Minh, Chánh
Lương Thị, Hoan
Nguyên Xuân, Hòa
Hồ Phúc, Nguyên
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
11
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Chế phẩm sinh học, Chất chiết xuất vỏ quế, Fusarium oxysporum, NN&PTNT số 3+4-2020
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
01. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (Journal of Science - MARD)
Bai 23.pdf
Dung lượng :
1,17 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ