Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Một số giải pháp góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho sản phẩm bánh đậu xanh của công ty cổ phần Quê Hương TP. Hải Dương
XEM MÔ TẢ
14
XEM & TẢI
37
Năm xuất bản
2007
Tác giả
Nguyễn Thị, Thủy
Người hướng dẫn
Nguyễn Văn, Tuấn
Năm xuất bản
2007
Tác giả
Nguyễn Thị, Thủy
Người hướng dẫn
Nguyễn Văn, Tuấn
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
14
XEM & TẢI
37
Chủ đề
Năng lực cạnh tranh, Sản phẩm bánh đậu xanh, Công ty cổ phần Quê Hương, LV08001689, KLTNLN
Nhà xuất bản
Trường Đại học Lâm nghiệp
Bộ sưu tập
01. KL - Kinh tế và Quản trị kinh doanh (BSc. Theses - Economics and Business Administration)
LV08001689.pdf
Dung lượng :
13,85 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
37
Biểu ghi đầy đủ