Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu trích ly flavonoid và xác định hàm lượng vitamin C trong hoa Súp lơ xanh
XEM MÔ TẢ
36
XEM & TẢI
44
Năm xuất bản
2019
Tác giả
Vũ Trường, An
Người hướng dẫn
Nguyễn Thị Thu, Hằng
Nguyễn Thị Hồng, Nhung
Năm xuất bản
2019
Tác giả
Vũ Trường, An
Người hướng dẫn
Nguyễn Thị Thu, Hằng
Nguyễn Thị Hồng, Nhung
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
36
XEM & TẢI
44
Chủ đề
Trích ly Flavonnoid, Hàm lượng vitamin C, Súp lơ xanh, KLTNLN
Nhà xuất bản
Trường Đại học Lâm nghiệp
Bộ sưu tập
01. KL - Công nghệ sinh học Lâm nghiệp (BSc. Theses - Forestry Biotechnology)
2019_K60_CNSH_Vu Truong An.pdf
Dung lượng :
1,15 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
44
Biểu ghi đầy đủ