Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn Bacillus có khả năng chịu nhiệt từ sản phẩm tỏi lên men
XEM MÔ TẢ
14
XEM & TẢI
9
Năm xuất bản
2019
Tác giả
Nguyễn Thị, Ngọc
Người hướng dẫn
Nguyễn Thị Thu, Hằng
Năm xuất bản
2019
Tác giả
Nguyễn Thị, Ngọc
Người hướng dẫn
Nguyễn Thị Thu, Hằng
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
14
XEM & TẢI
9
Chủ đề
Vi khuẩn Bacillus, Tỏi lên men, KLTNLN
Nhà xuất bản
Trường Đại học Lâm nghiệp
Bộ sưu tập
01. KL - Công nghệ sinh học Lâm nghiệp (BSc. Theses - Forestry Biotechnology)
2019_K60_CNSH_Nguyen Thi Ngoc.pdf
Dung lượng :
911.87 kB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
9
Biểu ghi đầy đủ