Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
TÌM THEO
Bộ sưu tập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Nhà xuất bản
Người hướng dẫn
HỒ SƠ TÁC GIẢ
Trần Quang Bảo
(75)
Trần Văn Chứ
(53)
Hoàng Văn Sâm
(50)
Nguyễn Hải Hòa
(48)
Nguyễn Minh Thanh
(43)
Tìm kiếm theo: Tác giả 2db0e9f6-afb6-40dc-bf30-604ee9dad913
Duyệt theo:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Hoặc Tìm theo từ/cụm từ:
Kết quả [1 - 1] / 1
<<
1
>>
Sắp xếp theo:
Tiều đề
Năm xuất bản
Sắp xếp:
Tăng dần
Giảm dần
Số tài liệu trên trang:
5
10
20
30
50
70
100
Tài liệu tham khảo (Reference Material)
555 Món ăn Việt Nam- kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng
Tác giả :
Bộ môn nghiệp vụ -kỹ thuật-khách sạn-du lịch
(
2005
)
Tài liệu giới thiệu đặc điểm ăn uống Việt Nam, khẩu vị của miền Bắc, Trung, Nam; Công thức và quy trình chế biến các món ăn từ rau, củ, quả, thủy sản,...
Kết quả [1 - 1] / 1
<<
1
>>