+ QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO:
2014, Cử nhân, Khoa học môi trường, Trường Đại học Lâm nghiệp;
2019, Thạc sỹ, Khoa học môi trường, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc Gia Hà Nội.
+ QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC:
3/2015 - 3/2016: Tập sự Giảng viên, Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam;
Từ 03/2016 đến nay: Giảng viên, Khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường. Trường Đại học Lâm nghiệp.
Tác giả : Hoàng Thị, Hằng; Phùng Văn, Khả; Nguyễn Thị Mai, Lương; Lê Nhật, Minh (2021)
Dung dịch quả Bồ hòn được thực hiện bằng cách đun sôi hoặc ngâm 1 kg vỏ quả bồ hòn với 10 lít nước làm dung dịch cấp 1, từ dung dịch cấp 1 đem pha loãng với nước tỷ lệ 1:10 (CT4) có hiệu lực phòng trừ sâu ăn lá rau tốt.
Tác giả : Nguyễn Thành, Tuấn; Bùi Mai, Hương; Nguyễn Thị Mai, Lương; Trần Tuấn, Kha; Nguyễn Thị, Thơ (2021)
Kết quả nghiên cứu đã góp phần làm rõ sự đa dạng của quần xã vi sinh vật cộng sinh với cây Dó bầu, cũng như cung cấp thêm dữ liệu về đặc điểm sinh học và hé lộ vai trò của vi sinh vật này trong sự tạo trầm, qua đó làm cơ sở khoa học tạo trầm hương trên rừng trồng cây Dó bầu bằng chế phẩm sinh học, đồng thời đóng góp nhất định cho vấn đề bảo tồn cây gỗ quý này tại Việt Nam.
Học hàm, học vị: Đại học: Vi sinh vật môi trường, Chỉ thị sinh học môi trường, Quản lý cỏ dại.
Lĩnh vực / Chuyên môn: Giảng viên
+ QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO:
2014, Cử nhân, Khoa học môi trường, Trường Đại học Lâm nghiệp;
2019, Thạc sỹ, Khoa học môi trường, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc Gia Hà Nội.
+ QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC:
3/2015 - 3/2016: Tập sự Giảng viên, Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam;
Từ 03/2016 đến nay: Giảng viên, Khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường. Trường Đại học Lâm nghiệp.
Tác giả : Hoàng Thị, Hằng; Phùng Văn, Khả; Nguyễn Thị Mai, Lương; Lê Nhật, Minh (2021)
Dung dịch quả Bồ hòn được thực hiện bằng cách đun sôi hoặc ngâm 1 kg vỏ quả bồ hòn với 10 lít nước làm dung dịch cấp 1, từ dung dịch cấp 1 đem pha loãng với nước tỷ lệ 1:10 (CT4) có hiệu lực phòng trừ sâu ăn lá rau tốt.
Tác giả : Nguyễn Thành, Tuấn; Bùi Mai, Hương; Nguyễn Thị Mai, Lương; Trần Tuấn, Kha; Nguyễn Thị, Thơ (2021)
Kết quả nghiên cứu đã góp phần làm rõ sự đa dạng của quần xã vi sinh vật cộng sinh với cây Dó bầu, cũng như cung cấp thêm dữ liệu về đặc điểm sinh học và hé lộ vai trò của vi sinh vật này trong sự tạo trầm, qua đó làm cơ sở khoa học tạo trầm hương trên rừng trồng cây Dó bầu bằng chế phẩm sinh học, đồng thời đóng góp nhất định cho vấn đề bảo tồn cây gỗ quý này tại Việt Nam.