Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị Hồng, Nhung-
dc.contributor.authorLê Thị, Thương-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Thu, Hằng-
dc.contributor.authorNguyễn Thị, Huyền-
dc.date.accessioned2019-06-24T01:08:25Z-
dc.date.available2019-06-24T01:08:25Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-3828-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/9494-
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Lâm nghiệpvi
dc.subjectLactobacillus plantarumvi
dc.subjectThực phẩm lên menvi
dc.subjectMuối mậtvi
dc.subjectProbiotics thức ăn chăn nuôivi
dc.subjectTạp chí số 2-2019vi
dc.titleTuyển chọn chủng vi khuẩn Lactic có tiềm năng ứng dụng tạo chế phẩm sinh học (probiotic) bổ sung vào thức ăn chăn nuôivi
dc.typeTạp chí KH&CN Lâm nghiệp (VNUF Journal Article)vi
Appears in Collections
01. Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp (Journal of Science - VNUF)


  • 3.NguyenT.HongNhung.pdf
    • Size : 514,56 kB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :