;
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn Văn, Thuận -
dc.contributor.authorNguyễn Văn, Nam -
dc.date.accessioned2019-04-17T08:43:12Z-
dc.date.available2019-04-17T08:43:12Z-
dc.date.issued2010-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/9008-
dc.description54 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Lâm nghiệpvi
dc.subjectCường độ dán dínhvi
dc.subjectKeo P - Fvi
dc.subjectLV7080vi
dc.subjectKLTNLNvi
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của điểm kết thúc quá trình nấu tới cường độ dán dính của keo P-Fvi
dc.typeKhóa luận tốt nghiệp (BSc.Thesis)vi
Appears in Collections
01. KL - Công nghiệp gỗ (BSc. Theses - Wood industry)


  • LV7080.pdf
    • Size : 647,27 kB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :