;
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn Văn, Thuận | - |
dc.contributor.author | Nguyễn Văn, Nam | - |
dc.date.accessioned | 2019-04-17T08:43:12Z | - |
dc.date.available | 2019-04-17T08:43:12Z | - |
dc.date.issued | 2010 | - |
dc.identifier.uri | http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/9008 | - |
dc.description | 54 tr. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Lâm nghiệp | vi |
dc.subject | Cường độ dán dính | vi |
dc.subject | Keo P - F | vi |
dc.subject | LV7080 | vi |
dc.subject | KLTNLN | vi |
dc.title | Nghiên cứu ảnh hưởng của điểm kết thúc quá trình nấu tới cường độ dán dính của keo P-F | vi |
dc.type | Khóa luận tốt nghiệp (BSc.Thesis) | vi |
Appears in Collections | 01. KL - Công nghiệp gỗ (BSc. Theses - Wood industry) |