Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorVũ Thị, Hằng-
dc.contributor.advisorVũ Kim, Dung -
dc.contributor.authorĐỗ Thị, Huế -
dc.date.accessioned2019-02-26T01:27:16Z-
dc.date.available2019-02-26T01:27:16Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://opac.vnuf.edu.vn:8888/handle/123456789/6784-
dc.description36 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Lâm nghiệpvi
dc.subjectPhụ gia phối trộnvi
dc.subjectNấm kim châmvi
dc.subjectKLTNLNvi
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ thành phần phụ gia phối trộn cơ chất nuôi trồng lên năng suất chất lượng nấm Kim châm trắng (Flammulina velutipes)vi
dc.typeKhóa luận tốt nghiệp (BSc.Thesis)vi
Appears in Collections
01. KL - Công nghệ sinh học Lâm nghiệp (BSc. Theses - Forestry Biotechnology)


  • 2018_59_CNSH_Do Thi Hue.pdf
    • Size : 1.49 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :