;
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn Trọng, Kiên -
dc.contributor.authorNguyễn Nhữ, Thái -
dc.date.accessioned2018-12-11T04:36:52Z-
dc.date.available2018-12-11T04:36:52Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/6129-
dc.description35 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Lâm nghiệpvi
dc.subjectKeo U-Fvi
dc.subjectVán dánvi
dc.subjectKLTNLNvi
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của số lần, lượng Urea đưa vào trong quá trình nấu đến chất lượng keo U-F dùng cho sản xuất ván dánvi
dc.typeKhóa luận tốt nghiệp (BSc.Thesis)vi
Appears in Collections
01. KL - Công nghiệp gỗ (BSc. Theses - Wood industry)


  • 2018_59_CBLS_ Nguyen Nhu Thai.pdf
    • Size : 1.72 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :