;
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trần Văn, Chứ | - |
dc.contributor.author | Nguyễn Thị, Thắm | - |
dc.date.accessioned | 2017-08-28T17:27:19Z | - |
dc.date.available | 2017-08-28T17:27:19Z | - |
dc.date.issued | 2013 | - |
dc.identifier.uri | http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/3016 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Lâm nghiệp | vi |
dc.subject | Thời gian xử lý | - |
dc.subject | Chế biến lâm sản | vi |
dc.subject | Biến tính nhiệt | vi |
dc.subject | LVLN | vi |
dc.subject | Gỗ keo tai tượng | vi |
dc.subject | Công nghệ | vi |
dc.subject | Nhiệt độ | vi |
dc.subject | LVCNCBLS | vi |
dc.title | Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian xử lý đến một số chỉ tiêu chất lượng gỗ keo tai tượng (Acacia mangium Willd) bằng phương pháp biến tính nhiệt | vi |
dc.type | Luận văn Thạc sĩ (MSc. Thesis) | vi |
Appears in Collections | 01. LV - Công nghệ chế biến Lâm sản (MSc. Theses - Wood Technology) |