Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Dương Thị Phượng, Liên | - |
dc.contributor.author | Lê Duy, Nghĩa | - |
dc.contributor.author | Phan Thị Thanh, Quế | - |
dc.contributor.author | Dương Kim, Thanh | - |
dc.date.accessioned | 2024-04-09T04:36:08Z | - |
dc.date.available | 2024-04-09T04:36:08Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.uri | https://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/27104 | - |
dc.description | 10 tr. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | vi |
dc.subject | Độ chín mít thái | vi |
dc.subject | Sản phẩm sấy dẻo | vi |
dc.subject | NN&PTNT số 22-2023 | vi |
dc.title | Ảnh hưởng của độ chín Mít thái (Artocarpus heterophyllus L.) và thời gian chần đến chất lượng sản phẩm sấy dẻo | vi |
dc.type | Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article) | vi |
Bộ sưu tập | Tạp chí Nông nghiệp & PTNT |