;
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần Văn, Tiến-
dc.contributor.authorHà Văn, Huân-
dc.contributor.authorNguyễn Văn, Dư-
dc.date.accessioned2017-08-11T02:01:01Z-
dc.date.available2017-08-11T02:01:01Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.issn1859 - 3828-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/2581-
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Lâm nghiệpvi
dc.subjectTạp chí số 1-2017vi
dc.subjectCây Nưavi
dc.subjectChế biếnvi
dc.subjectKhai thácvi
dc.subjectMiền núi phía Bắcvi
dc.titleTri thức bản địa về khai thác và chế biến củ Nưa konjac (Amorphophallus konjac) làm thực phẩm ở một số tỉnh miền núi phía Bắc Việt Namvi
dc.typeTạp chí KH&CN Lâm nghiệp (VNUF Journal Article)vi
Appears in Collections
01. Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp (Journal of Science - VNUF)


Thumbnail
  • 2.pdf
    • Size : 5,27 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :