Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị, Lộc-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Phương, Chi-
dc.contributor.authorHồ Thanh, Nhàn-
dc.contributor.authorPhạm Văn, Lam-
dc.contributor.authorVõ Thị Bích, Chi-
dc.date.accessioned2023-12-29T08:14:51Z-
dc.date.available2023-12-29T08:14:51Z-
dc.date.issued2014-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/25527-
dc.description7 trvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectBọ phấn trắng hại lúavi
dc.subjectThức ănvi
dc.subjectNhiệt độvi
dc.subjectNN&PTNT số 24-2014vi
dc.titleẢnh hưởng của nhiệt độ và thức ăn đối với bọ phấn trắng hại lúa, Aleurocybotus indicus David and Subramaniam (Hemiptera: Aleydodidae)vi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp


Thumbnail
  • 2014_NNPTNT_So 24_ Bai 3.pdf
    • Size : 14,17 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :