Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Phân lập và tuyển chọn các chủng vi khuẩn tổng hợp N-AXYL-L-HOMOSERIN LACTON và khả năng gây bệnh thối nhũn trên khoai tây
XEM MÔ TẢ
7
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2014
Tác giả
Nguyễn Thị Thu, Hà
Nguyễn Văn, Dũng
Nguyễn Thanh, Hà
Phạm Xuân, Hội
Đồng Huy, Giới
Hoàng Hoa, Long
Năm xuất bản
2014
Tác giả
Nguyễn Thị Thu, Hà
Nguyễn Văn, Dũng
Nguyễn Thanh, Hà
Phạm Xuân, Hội
Đồng Huy, Giới
Hoàng Hoa, Long
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
7
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Chủng vi khuẩn, Bệnh thối nhũn trên khoai tây, Khả năng gây bệnh, NN&PTNT số 24-2014
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2014_NNPTNT_So 24_ Bai 2.pdf
Dung lượng :
15,03 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ